Thục địa 100g dùng nấu nước sâm bí đao, sâm rong biển

Thục địa 100g dùng nấu nước sâm bí đao, sâm rong biển

25,000₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng
Còn hàng 
TP. Hồ Chí Minh
Shopee.vn
👉Đặc tính: giống củ khoai nhỏ, dẻo, màu đen thui, hơi ướt, mùi thơm như mùi mía đường.
👉Thục địa được chế biến từ phần rễ của cây địa hoàng.
👉Công dụng: bồi bổ cơ thể trong đông y
👉Xuất xứ: Trung Quốc, đây là vị th. uốc đông y nên xuất xứ TQ là chuyện dễ hiểu.
👉 Sản phẩm được nhập khẩu và đóng gói tại cơ sở Thien Phuoc.
👉 Bảo quản nơi khô ráo, cất tủ lạnh dùng trong 6 tháng.
Shop luôn lấy hàng mới giao cho khách.
👉Đóng gói trong túi zip hợp vệ sinh.

📣📣📣Gợi ý nấu sâm bí đao (sưu tầm)
✔ trái bí đao già cỡ 2-3 kg
50g thục địa, 1 trái la hán quả, 4 khúc mía lau, 1 nắm lá dứa, 6 lít nước.
✔rửa sạch các thứ, mía chẻ đôi đập dập, bí cắt lát, thục địa cắt lát, la hán quả cắt lát.
✔lấy nồi cỡ 6 lít, xếp theo thứ tự: mía, bí đao, thục địa, la hán quả. Châm nước vào nấu 60phút. bỏ thêm lá dứa vào nấu 5 phút. Tắt bếp, để nguội, lược bỏ xác, nước sâm đem ướp lạnh uống rất mát.
Chi tiết sản phẩm
Xuất xứTrung Quốc
Hạn sử dụng6 tháng
Tìm giá tốt
ĐẾN NƠI BÁN