👉Đặc tính: giống củ khoai nhỏ, dẻo, màu đen thui, hơi ướt, mùi thơm như mùi mía đường.
👉Thục địa được chế biến từ phần rễ của cây địa hoàng.
👉Công dụng: bồi bổ cơ thể trong đông y
👉Xuất xứ: Trung Quốc, đây là vị th. uốc đông y nên xuất xứ TQ là chuyện dễ hiểu.
👉 Sản phẩm được nhập khẩu và đóng gói tại cơ sở Thien Phuoc.
👉 Bảo quản nơi khô ráo, cất tủ lạnh dùng trong 6 tháng.
Shop luôn lấy hàng mới giao cho khách.
👉Đóng gói trong túi zip hợp vệ sinh.
📣📣📣Gợi ý nấu sâm bí đao (sưu tầm)
✔ trái bí đao già cỡ 2-3 kg
50g thục địa, 1 trái la hán quả, 4 khúc mía lau, 1 nắm lá dứa, 6 lít nước.
✔rửa sạch các thứ, mía chẻ đôi đập dập, bí cắt lát, thục địa cắt lát, la hán quả cắt lát.
✔lấy nồi cỡ 6 lít, xếp theo thứ tự: mía, bí đao, thục địa, la hán quả. Châm nước vào nấu 60phút. bỏ thêm lá dứa vào nấu 5 phút. Tắt bếp, để nguội, lược bỏ xác, nước sâm đem ướp lạnh uống rất mát.
Chi tiết sản phẩmXuất xứ | Trung Quốc |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|