Lưu ý: Bánh Dứa các vị dùng chung 1 khuôn nên HỘP MIX VỊ sẽ mang đến trải nghiệm bất ngờ khi khám phá mỗi chiếc bánh. Bạn có thể đặt hộp nguyên vị 150gr hoặc 300gr được đánh dấu cụ thể từng vị trên mỗi hộp.
--------------------------- 🌟 Bánh Dứa 🌟 ----------------------------
🌈 Định Lượng | Khối lượng tịnh: 300gr
🍍 Combo Bảo Kim: Vị dứa nguyên bản - Sữa chua - Phô mai
🍍 Combo Nhiệt đới: Vị Chanh leo Xoài vàng - Hibiscus Hoa hồng - Cam vàng Tiramisu
🌈 Bánh Dứa An Trang nằm trong chương trình “Đồng Hành cùng Nông Dân trồng Dứa” và tôn vinh Nông Sản Việt. Với 100% nguyên liệu dứa từ vùng cố đô Ninh Bình, sên thủ công với nước dứa tươi, tạo nên lớp nhân vàng ươm ứa mật, hương vị đậm đà khó quên. Ấy là điểm khác biệt làm nên thương hiệu Bánh Dứa An Trang từ năm 2017
🌈 Trong tiếng Đài Loan, Bánh Dứa được gọi là “feng li su”, từ đồng âm “feng li” còn có nghĩa “tài lộc sẽ đến”. Bánh Dứa cũng có tên “Phụng Lê Tô” - có nghĩa là chiếc đuôi của Phượng Hoàng. Đó là lý do Bánh Dứa trở thành một món quà gửi tặng đến nhau đầy trân trọng
🌈 Bánh Dứa của An Trang với tạo hình quả dứa nhỏ xinh, thơm mùi bơ cao cấp, hương vị quyến rũ khó tả. Nhân dứa được sên tay từ 100% dứa tươi và đường Tảo Trehalose, không sử dụng chất điều vị hay hương liệu. Vậy nên khi thưởng thức, bạn sẽ thấy nhân dứa sần sật, mềm dẻo, sắc cam óng ánh, đậm vị dứa thơm lừng, chua ngọt hài hòa không hề ngán.
🌈 Để làm được lớp vỏ bánh thơm bơ và mềm tan, Bếp An Trang phải sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất: bơ lạt Anchor, cream cheese, bột mì nguyên cám, whipping cream …
Khi bẻ lớp bánh bên trong sẽ thấy nhân dứa vàng ươm thơm nức, lớp vỏ mỏng mềm tan nơi đầu lưỡi.
Ghé An Trang, bạn có thể trải nghiệm thật nhiều cung bậc vị giác với nhiều vị khó quên
🌟 BÁNH DỨA BẢO KIM
Bánh Dứa Truyền Thống vẫn luôn là vị được ưa chuộng nhất bởi giữ vị nguyên bản của dứa tươi, thơm ngọt, vị thanh, mộc mạc mà gần gũi
Khác với sự giản dị của Bánh Dứa Vị Truyền Thống, Vị phomai và Vị Sữa Chua thật sự là một bước đột phá trong sự kết hợp. Lớp Phomai / Sữa chua mướt mịn bên trong như tan chảy ra khi tách đôi chiếc bánh
Phomai làm đậm đà thêm hương nhân Dứa, một chút mặn mặn ngọt ngọt, thơm lừng khơi dậy bao xúc cảm. Sữa chua tăng thêm chút vị chua ngọt, thơm thơm vị sữa, càng ăn càng nghiện.
🌟 BÁNH DỨA NHIỆT ĐỚI
Khám phá những nốt hương độc đáo và tươi mới, hương vị nhiệt đới từ trái cây và hoa thơm
Lấy cảm hứng từ những hoa quả nhiệt đới, biến tấu và kết hợp để kể những hương vị rất riêng. Nhân dứa được thêm mứt dẻo từ xoài ngọt thơm, từ vỏ cam the the hay hibiscus ngọt ngào, thưởng thức bánh như đang lạc vào giữa khu vườn nhiệt đới đầy sắc màu
🎁 Nếu nhận được một hộp bánh dứa của Bếp An Trang, bạn hãy bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dành được lâu hơn nhé. Bánh cũng sẽ ngon hơn nữa đấy.
Bánh Dứa của Bếp An Trang rất thích hợp để dùng cùng một tách trà thảo mộc đậm đà như Trà Hoa Cúc hoặc thanh mát như Trà Bạc Hà Hoa Nhài
Chi tiết sản phẩmTrọng lượng | 300g |
---|
Kiểu đóng gói | Gói kép |
---|
Xuất xứ | Việt Nam |
---|
Loại thực phẩm | Truyền thống, ít ngọt, dứa, nhiều vị, bánh dứa |
---|
Hạn sử dụng | 6 tháng |
---|
Giảm cân đặc biệt | Không GMO, Tốt cho sức khỏe, Ít béo, Ít Đường, Không Trans Fat |
---|
Kích Cỡ Gói | 25G/GR |
---|
Thành phần | Cream cheese Anchor, Whipping Anchor, Bơ |
---|
Số lượng | 12 |
---|
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Bếp An Trang |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | 31 Đốc Ngữ |
---|
Loại bánh ngọt | bánh dứa |
---|