Công ty phát hành: Nhà sách Minh Tâm
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Tác giả: Lê Huy Lâm
Năm xuất bản: 2007
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số Trang: 250
Tiếng Anh Dành Cho Nhân Viên Phục Vụ Khách Sạn
Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:
Unit 1: Advance Reservations (Đặt phòng trước)
Unit 2: Reception (Tiếp tân)
Unit 3: Hotel Services (Những dịch vụ khách sạn)
Unit 4: Food and Beverages (Thức ăn và đồ uống)
Unit 5: Housekeeping (Quản lí nội thất)
Unit 6: Complaints (Than phiền)
Unit 7: Checking Out (Trả phòng)
Chi tiết sản phẩmLoại nắp | Bìa mềm |
---|
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|
Nhập khẩu/ trong nước | Trong nước |
---|
Ngôn ngữ | Tiếng Anh |
---|
Năm xuất bản | 2007 |
---|
Số giấy phép xuất bản | 112-07/CXB/127-01/THTPHCM |
---|
Nhà Phát Hành | Nhà Sách Minh Tâm |
---|