Men nở Instant Mauripan 50g- Hộp 5 Gói 10g

Men nở Instant Mauripan 50g- Hộp 5 Gói 10g

19,000₫

Freeship
Nhận hàng thanh toán
Đổi trả dễ dàng
Còn hàng 
TP. Hồ Chí Minh
Shopee.vn
Men khô lạt
Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột.

Men khô ngọt
Men khô ngọt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường trên 5% so với trọng lượng bột.

Dùng trong sản xuất các loiaj bánh mì và các laoij bánh khác có hàm lượng đường thấp.

TRộn trực tiếp vào bột trước khi thêm các thành phần khác của công thức bánh với liều lượng 1% -1.5 % tùy loại bánh.

Hướng dẫn sử dụng
Phương pháp 1 : Khi dùng nước nhiệt độ thường
Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm
Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường

Phương pháp 2 : Khi sử dụng đá hay nước đá
Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây).
Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường.

Tỷ lệ sử dụng
Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng…

Hạn sử dụng và bảo quản
Hạn dùng 02 năm khi được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
_________
🍩 Dana Dụng cụ làm bánh tại Hồ Chí Minh
🚪Địa chỉ: 163/11 Tô Hiến Thành, p13, Quận 10
☎️Hotline: 0943.410.051
⏰Giờ mở cửa: Sáng 8h-12h, Chiều 1h-6h ( Thứ 2- thứ 7)
⏰Giờ mở cửa: Sáng 9h-12h, Chiều 1h-4h( Chủ Nhật )

Chi tiết sản phẩm
Xuất xứViệt Nam
Hạn sử dụng24 tháng
Trọng lượng50g
Ngày hết hạn1735578000
Thành phầnmen làm bánh , chất nhũ hóa ,...
Tìm giá tốt
ĐẾN NƠI BÁN