Mứt trái cây Vina Chanh Dây, Kiwi, Việt Quất, Dâu, Đào - Làm sốt Pana Cotta, sinh tố thơm ngon tiện lợi Cricket
GÓC PHA CHẾ:
- Bạn có thể kết hợp sinh tố Vina với sữa tươi (hoặc sữa chua/ kem sữa) và 1 chút đá bào.
- Dùng để pha chế với các loại sữa chua, smoothie, soda,...
- Bạn có thể dùng sinh tố Vina kết hợp với các nguyên liệu pha chế để sáng tạo ra các đồ uống theo khẩu vị riêng của mình.
- Làm sốt cho bánh pana cotta thơm ngon hơn
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Lắc đều trước khi sử dụng
- Nhiệt độ bảo quản: 20°C
- Giữ lạnh sau khi mở nắp (5-10°C)
Xuất sứ: Việt Nam
Chi tiết sản phẩmTên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|
Xuất xứ | Việt Nam |
---|
Hương vị | Trái cây tổng hợp |
---|
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
---|
Hạn sử dụng | 12 tháng |
---|